Bàn họp văn phòng trắng ngà cao cấp

Nằm trong dòng sản phẩm Athena, bàn họp sở hữu chất lượng tốt cùng mẫu mã đáng ngưỡng mộ. Phần mặt bàn liền hình chữ nhật phẳng mịn, lớp melamine vân gỗ bọc ngoài giúp cho sản phẩm..

Vì độ bền đáng ngưỡng mộ cộng với mẫu mã đa dạng, chức năng được thêm thắt từng ngày nên dù cho là trước đây hay bây giờ thì sản phẩm nội thất gỗ luôn giữ một vị trí nhất định trong lòng những người dân Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành nội thất, các sản phẩm của chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát huy khả năng chiếm lĩnh thị trường nội thất của mình thông qua việc đem đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Nằm trong dòng sản phẩm Athena, bàn họp sở hữu chất lượng tốt cùng mẫu mã đáng ngưỡng mộ. Phần mặt bàn liền hình chữ nhật phẳng mịn, lớp melamine vân gỗ bọc ngoài giúp cho sản phẩm không thấm nước, không ẩm mốc… rất dễ để vệ sinh, lau chùi. Đồng thời mặt bàn liền yếm, không đợt đơn giản tạo nên nét tinh tế hiện đại phù hợp với các không gian sang trọng của các buổi họp, hội thảo.

Phần chân bàn bằng gỗ có đệm chịu lực gót tròn ngoài việc giúp cho mặt bàn không cong, vênh còn giúp cho sàn nhà không bị trầy xước, ẩm mốc, cũng như tránh rách thảm lót sàn.

Đặc biệt với kích thước W1800x D1000 x H750 mm vừa phải, nó còn đem đến không gian gần gũi, thân thiện và đầy sáng tạo cho cuộc họp của bạn. Hãy phối cùng các sản phẩm nội thất văn phòng khác của chúng tôi để tạo sự đẹp mắt, phong cách cho phòng họp của bạn.