Bộ bàn ghế giám đốc Melamine cao cấp

Bàn giám đốc ngoài vẻ sang trọng và hiện đại còn chứa sự tinh tế và quyền uy. Mặt bàn hình chữ nhật với độ dày 80mm chắc chắn, yếm bàn ghép, hai bên sơn trắng soi hình quả trám trang trí trang..

Không chỉ là vật dụng cần thiết mà bàn ghế còn thể hiện vị trí và đẳng cấp của người sử dụng. Không có một giám đốc tài ba ngồi trên một chiếc bàn sứt mẻ, xấu xí, cũng như không thể có một shop thời trang victoria secrect trong một cái chợ trời ọp ẹp. Vì thế bàn làm việc không chỉ là bàn làm việc, đó còn là bộ mặt của doanh nghiệp, thể diện của người điều hành doanh nghiệp. Một chiếc bàn phải đáp ứng đủ những yêu cầu cần thiết đối với người sử dụng nó.

Bàn giám đốc ngoài vẻ sang trọng và hiện đại còn chứa sự tinh tế và quyền uy. Mặt bàn hình chữ nhật với độ dày 80mm chắc chắn, yếm bàn ghép, hai bên sơn trắng soi hình quả trám trang trí trang nhã, lịch lãm. Chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp, lớp Melamine bọc ngoài chống thấm, chống ẩm mốc, chân dạng hộp dày 61mm, gầm bàn thông thoáng giúp bạn dễ dàng quét dọn, vệ sinh.

Đặc biệt với kích thước W1800 x D900 x H760 mm bạn sẽ thoải mái làm việc mà không đau mỏi lưng. Ngoài ra bàn còn có thêm tấm PVC phần ngồi viết cũng như hộc tủ đựng tài liệu tiện lợi.