Bộ bàn họp melamine cao cấp

Với thiết kế này, độ chắc chắn được đảm bảo tuyệt đối, vì ngoài tấm yếm cùng màu với mặt bàn, sản phẩm có tới 3 chân, mỗi chân đều được gắn cố định với mặt bàn. Ngoài ra, điều khác biệt còn ở..

Bạn đang cần tìm một sản phẩm bàn họp phù hợp với văn phòng có diện tích nhỏ, bạn mong muốn gì ở một sản phẩm như thế? tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã, sang trọng về sắc màu và đặc biệt là phù hợp với túi tiền. Bàn họp code sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó của bạn, không chỉ thế chúng tôi còn có nhiều ưu đãi về chế độ bảo hành, bảo trì.

Được thiết kế dựa trên mong muốn tạo một không gian phòng họp ấm cúng, thoải mái, gần gũi… Bàn họp đã được tối giản hết mức có thể, các chi tiết rườm rà, sến súa được cắt bỏ, thay vào đó là sự đơn giản, khoáng đạt và sang trọng.

Mặt bàn giữ nguyên kết cấu của một hình chữ nhật tạo nên sự khỏe khoắn, lịch lãm, mặt bàn dày bọc ngoài là lớp melamine chống xước tiện dụng giúp cho việc lau chùi, vệ sinh sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Với thiết kế này, độ chắc chắn được đảm bảo tuyệt đối, vì ngoài tấm yếm cùng màu với mặt bàn, sản phẩm có tới 3 chân, mỗi chân đều được gắn cố định với mặt bàn. Ngoài ra, điều khác biệt còn ở chỗ các chân bàn đều có chức năng tăng chỉnh độ cao, điều này rất quan trọng đối với các buổi họp dài, nó sẽ khiến bạn thoải mái suốt cuộc họp và tránh cho bạn cá trường hợp cong xương sống, lệch vai hay mỏi lưng, đau vai thường thấy.