Tủ file sắt cao cấp

Trong trường hợp này, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng mẫu thiết kế tủ file, là mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện rất hiện đại, thời thượng, phù hợp với mọi không gian hiện nay. Mẫu thiết kế với 10.. 

Trong các văn phòng nhiều loại giấy tờ hồ sơ khác nhau, cần được phân loại và lưu ở những chỗ khác nhau nhằm tránh lẫn lộn và dễ lấy ra sử dụng khi cần, trong những lúc như thế những mẫu tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn sẽ là một giải pháp an toàn.

Trong trường hợp này, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng mẫu thiết kế tủ file TU10F, là mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện rất hiện đại, thời thượng, phù hợp với mọi không gian hiện nay. Mẫu thiết kế với 10 ngăn kéo xếp liên tiếp nhau thành 1 dãy dọc. Các ngăn kéo chuyển động bằng cơ cấu ray thép uốn linh động, dễ sử dụng. 4 ngăn kéo dùng chung 1 thanh khóa dàn tiện nghi và an toàn.

Mẫu tủ file TU10F dạng tủ đứng, mặt tủ hình chữ nhật rất tiết kiệm không gian, được làm hoàn toàn bằng sắt nên rất bền chắc. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong môi trường công sở, trong các văn phòng công ty để làm tủ đựng tài liệu, tủ hồ sơ.