Tủ hồ sơ cao cấp dành cho văn phòng

Chiếc tủ này được thiết kế khá đơn giản, xong chất lượng và xu hướng thì lại không cần bàn đến. Tủ hình hộp, mặt tủ hình vuông, cao và rộng 2000mm, sâu 450, diện tích sử dụng của tủ lớn, các..

Ngoài chức năng sử dụng cơ bản thì các sản phẩm nội thất nói chung và tủ đựng hồ sơ nói riêng đang cố gắng từng ngày để cải biến và tích hợp thêm nhiều chức năng, biến sản phẩm trở nên đa năng hơn, phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Việt.

Một trong những sản phẩm như thế mà muốn hướng đến cho mọi không gian văn phòng đó là tủ hồ sơ của chúng tôi.

Chiếc tủ này được thiết kế khá đơn giản, xong chất lượng và xu hướng thì lại không cần bàn đến. Tủ hình hộp, mặt tủ hình vuông, cao và rộng 2000mm, sâu 450, diện tích sử dụng của tủ lớn, các khoang tủ thiết kế khác nhau để tích hợp được nhiều loại văn phòng phẩm, đồ dùng khác nhau, cũng như dễ phối hợp với các loại nội thất khác trong cùng một văn phòng tạo sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Không chỉ được sử dụng để chứa đựng, cất giữ, lưu trữ hồ sơ, tài liệu… mà nó còn được sử dụng như một chiếc tủ trưng bày giúp bạn thoải mái và tự tin với công viêc. hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.