Tủ hồ sơ gỗ cao cấp

Tủ hồ sơ gỗ gỗ cao cấp dạng hộp chữ nhật, rộng 1200mm, cao 1000mm và sâu 430mm, rất rộng rãi để sử dụng. Tủ có màu cánh gián sang trọng, phù hợp trong không gian văn phòng Lãnh đạo, kết.. 

Tủ hồ sơ gỗ cao cấp được làm bằng chất liệu gỗ, bề mặt sơn PU sáng bóng, trơn mịn, chống trầy xước, chống mối mọt, chống ẩm mốc, giữ màu lâu, và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế dạng tủ thấp, thay vì tủ đứng cao đứng độc lập một góc phòng thì loại tủ thấp này thường được kết hợp cùng với các loại bàn làm việc, và thích hợp nhất phải kể đến bàn Giám đốc, bàn Trưởng phòng, bàn Lãnh đạo.

Tủ khá nhỏ nhắn, xinh xắn với nhiều ngăn đựng đồ, gồm 1 khoang cánh gỗ mở bên phải trong lòng có 2 đợt di động tạo ngăn; một khoang lớn có cửa lồng kính chịu lực trong suốt khung gỗ chắc chắn, đẹp mắt, sử dụng một đợt di động, tăng diện tích mặt phẳng để đựng đồ, hồ sơ; còn phía dưới thiết kế hai ngăn kéo. Ở các cánh cửa đều gắn tay nắm nhôm cao cấp, mạ sáng bóng.

Tủ hồ sơ gỗ gỗ cao cấp dạng hộp chữ nhật, rộng 1200mm, cao 1000mm và sâu 430mm, rất rộng rãi để sử dụng. Tủ có màu cánh gián sang trọng, phù hợp trong không gian văn phòng Lãnh đạo, kết hợp cùng các loại nội thất khác để tạo được sự đồng đều.