Tủ hồ sơ gỗ hình chữ nhật

Kiểu dáng tủ sang trọng, bề thế, màu sắc làm sáng không gian. Đồng thời tủ đựng tài liệu này cũng mang lại rất nhiều tiện ích. Ngoài việc đựng cùng lúc rất nhiều tài liệu, sổ sách vì tủ có nhiều ngăn.. 

Mang đến khách hàng một sản phẩm nội thất tủ hồ sơ gỗ hình chữ nhật, rất tinh tế và sang trọng, phù hợp cho văn phòng Lãnh đạo, văn phòng Giám đốc để tạo nên được tinh thần của người đứng đầu, khiến người đối diện nể phục.

Đã gọi là văn phòng dành cho Lãnh đạo thì mọi thứ cần được trau chuốt, được lựa chọn kỹ lưỡng, từ bàn ghế cho đến tủ đựng tài liệu. Những tài liệu của Lãnh đạo là rất quan trọng, vì thế phải được cất giữ cẩn thận, để lưu lại được lâu hơn, dễ dàng kiếm lại khi có nhu cầu sử dụng. Mẫu tủ hồ sơ gỗ hình chữ nhật được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, sơn phủ PU nhập khẩu nên chất lượng gỗ cũng như độ thẩm mĩ của sản phẩm giữ được lâu.

Kiểu dáng tủ sang trọng, bề thế, màu sắc làm sáng không gian. Đồng thời tủ đựng tài liệu này cũng mang lại rất nhiều tiện ích. Ngoài việc đựng cùng lúc rất nhiều tài liệu, sổ sách vì tủ có nhiều ngăn và rất an toàn khi các ngăn tủ có khóa thì bạn cũng có thể dùng tủ để trưng bày thêm một số các huy chương, bằng khen của công ty trong khoang tủ kính để tự tin hơn trước các khách hàng và đối tác làm ăn.

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp gỗ hình chữ nhật mặt tủ hình chữ nhật, dễ dàng tích hợp với mọi không gian, mọi văn phòng. Tủ có kích thước rộng 1350 – sâu 400 – cao 2000, nhiều diện tích sử dụng mà không chiếm quá nhiều không gian.