Tủ hồ sơ văn phòng bằng gỗ cao cấp

Tủ được dùng làm tủ đựng tài liệu, hồ sơ, các loại giấy tờ tài sản quan trọng ở trong các văn phòng công ty, cơ quan rất tiện lợi, an toàn, nhanh gọn. Tủ gồm 3 phần, toàn bộ đều sử dụng cánh mở.. 

Chúng tôi mang đến giải pháp hoàn hảo cho không gian của bạn để nó trở nên sang trọng, thoáng mát và chuyên nghiệp hơn nhiều đó là tủ hồ sơ . Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu thân thiện với môi trường, được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và nhiều tính năng có tính ứng dụng cao.

Tủ hồ sơ của chúng tôi là tủ hình chữ nhật, đứng, tiết kiệm diện tích cho không gian văn phòng bạn. Với màu cánh gián, sản phẩm tạo được điểm nhấn ấn tượng cho không gian của bạn. Tủ được làm hoàn toàn bằng loại gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nhập khẩu, với loại gỗ này sẽ đánh tan mọi mối lo của khách hàng vì gỗ không bị mối mọt, không cong vênh, chịu nhiệt, chịu ẩm tốt, giữ màu lâu và rất dễ vệ sinh lau chùi.

Tủ được dùng làm tủ đựng tài liệu, hồ sơ, các loại giấy tờ tài sản quan trọng ở trong các văn phòng công ty, cơ quan rất tiện lợi, an toàn, nhanh gọn. Tủ gồm 3 phần, toàn bộ đều sử dụng cánh mở. Phần dưới chia 3 khoang cánh gỗ đồng đều nhau, phần trên ở bên phải là 1 khoang cánh cửa gỗ dài, có khung suốt treo quần áo, còn bên trái đó là khoang sử dụng bộ cửa cánh khung gỗ lắp kính dày 3mm. Với tủ này, ngoài để đựng các văn phòng phẩm an toàn với khóa thì cũng có thể trưng bày trang trí thêm ở khoang cửa kính.

Tủ hồ sơ của chúng tôi được làm từ gỗ sơn cao cấp với màu đỏ đô sang trọng, phù hợp được sử dụng trong văn phòng Lãnh đạo, phòng Giám đốc.