Tủ hồ sơ văn phòng bằng sắt cao cấp

Mẫu thiết kế , là tủ hồ sơ sắt có cửa cũng được làm bằng kính chịu lực, nẹp nhôm chắc chắn. Tủ được chia làm hai. Một khoang hai cánh cửa kính lùa, chuyển động nhờ bánh xe treo trên nóc và.. 

Trên thị trường nội thất hiện nay thì chúng ta bắt gặp khá nhiều mẫu thiết kế tủ được tài liệu, hồ sơ đặc sắc và vô cùng tiện lợi. Và một trong số đó chiếm được thị phần khách hàng nhờ sự tiện ích đó mà giá cả lại rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đó là tủ hồ sơ sắt.

Như tên gọi, đây là loại tủ được sản xuất nhằm mục đích lưu trữ các loại giấy tờ tài liệu cần thiết cố định mà người ta không thể cất lung tung và khi tìm lại thì họ cũng dễ dàng tìm được hơn. Tủ được làm bằng sắt là chính, ở một số sản phẩm thì kết hợp kính chịu lực ở phần cửa.

Mẫu thiết kế , là tủ hồ sơ sắt có cửa cũng được làm bằng kính chịu lực, nẹp nhôm chắc chắn. Tủ được chia làm hai. Một khoang hai cánh cửa kính lùa, chuyển động nhờ bánh xe treo trên nóc và rãnh dẫn hướng ở vách ngang dưới, trong khoang này có hai đợt chia thành 3 ngăn đựng hồ sơ dài ngắn khác nhau. Khoang còn lại đóng kín với bộ cánh cửa lùa làm bằng sắt. Hai khoang đều có khóa an toàn.

Vì làm bằng chất liệu sắt nên không tránh khỏi tình trạng bị rỉ sét, để hạn chế được tình trạng này chúng tôi đã sơn một lớn sơn tĩnh điện màu ghi để bảo vệ sản phẩm cũng như để sản phẩm được đẹp mắt hơn. Đây là loại tủ đựng tài liệu sử dụng nhiều trong các văn phòng, trường học,…