Tủ sắt locker 3 ngăn cao cấp

Tủ locker được làm hoàn toàn bằng sắt, mặt sắt sơn tĩnh điện màu ghi ấn tượng, với màu sắc này thì tủ rất dễ tích hợp trong mọi điều kiện thiết kế không gian. Mặt tủ hình chữ nhật, tủ đứng cao.. 

Tầm quan trọng cũng như nhu cầu được bảo vệ tài sản của con người là rất lớn, nhất là trong xã hội phức tạp nhiều mối lo ngại hiện nay, vì thế mà càng ngày cũng ta càng thấy sự xuất hiện thường xuyên của các loại tủ locker ở các siêu thị, trường học, nhà sách, phòng tập gym,…

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một sản phẩm tủ locker an toàn cho cửa hàng của mình thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu tủ chắc chắn sẽ làm bạn thích. Đó là mẫu thiết kế tủ sắt locker 3 ngăn cao cấp, với 3 khoang cánh mở, mỗi khoang đều có đợt và suốt treo quần áo rất tiện ích.

Tủ locker được làm hoàn toàn bằng sắt, mặt sắt sơn tĩnh điện màu ghi ấn tượng, với màu sắc này thì tủ rất dễ tích hợp trong mọi điều kiện thiết kế không gian. Mặt tủ hình chữ nhật, tủ đứng cao, kích thước rộng 915mm, sâu 450mm, cao 1830mm. Mỗi tủ đều được thiết kế khóa riêng tư an toàn, tích hợp tai khóa ngoài. Trên mỗi cánh cửa đều có khe thông hơi thoáng mát, tay nắm sơn đen đẹp mắt.