Tủ sắt locker văn phòng cao cấp

Mặt tủ hình chữ nhật, dạng tủ cao nên rất dễ ghép tủ và tiết kiệm diện tích. Tủ được làm hoàn toàn bằng sắt sơn tĩnh điện màu ghi đẹp mắt, hiện đại, rất tiện lợi mà cũng rất sang trọng. Nhờ lớp sơn.. 

Tủ locker là loại tủ thường được thiết kế nhiều khoang, mỗi khoang đều có khóa riêng, như thế thì khi ai có nhu cầu gửi đồ có thể bước đến, chọn một khoang trống, để đồ vào, khóa lại và tự giữ lấy chìa khóa cho khoang tủ của mình, rất an toàn phải không nào.

Tủ sắt locker là mẫu thiết kế tiện ích, hiện đại và thời thượng. Sản phẩm gồm 4 khoang tủ, mỗi khoang đều có khóa an toàn, cửa tủ có khe hở thoáng khí, tai khóa ngoài và tay nắm hợp lý. Trong lòng mỗi khoang đều có đợt cố định để đồ và suốt treo quần áo, rất đa năng.

Mặt tủ hình chữ nhật, dạng tủ cao nên rất dễ ghép tủ và tiết kiệm diện tích. Tủ được làm hoàn toàn bằng sắt sơn tĩnh điện màu ghi đẹp mắt, hiện đại, rất tiện lợi mà cũng rất sang trọng. Nhờ lớp sơn tĩnh điện mà cốt sắt tủ hạn chế bị rỉ sét ăn mòn hơn nên chất lượng cũng như thẩm mĩ lâu.

Đó là loại tủ sắt locker, là sản phẩm nội thất đang rất thịnh hành hiện nay, thường được sử dụng để đựng đồ, gửi đồ ở các trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà sách, phòng tập gym,…